PrivitizeVPN – Dịch vụ mạng riêng ảo miễn phí

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ giúp người sử dụng internet dễ dàng tạo cho mình một mạng riêng ảo (VPN) để có thể thoải mái lướt web mà không sợ bị “ngăn sông cấm chợ” ở một số trang web. Tuy nhiên hầu hết chúng đều là những dịch vụ yêu cầu người dùng phải trả phí để sử dụng. Mới đây website chia sẻ torrent hàng đầu thế giới The Pirate Bay đã cho ra đời dịch vụ mang tên PrivitizeVPN cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo để sử dụng và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải miễn phí PrivitizeVPN tại địa chỉ http://tinyurl.com/ho743vv dung lượng 1.13 MB. Tương thích tốt với các hệ điều hành Windows.

Sau khi tải về bạn chạy tập tin free_vpn_secure.exe để tiến hành cài đặt. Trong quá trình cài đặt có thể không suôn sẻ do việc mất kết nối với máy chủ. Nếu gặp trường hợp như vậy bạn hãy thử lại sau 5 đến 10 phút.

Sau khi cài đặt thành công chương trình sẽ tự động kích hoạt và sẽ có biểu tượng dưới khay hệ thống.

privitizevpn-dich-vu-mang-rieng-ao-mien-phi-1

Chương trình sẽ tự kết nối với máy chủ của nhà cung cấp để lấy thông tin và tự động thiết lập các thông số cho máy tính của bạn. Máy tính của bạn sẽ trở thành một máy tính được kết nối với internet thông qua mạng riêng ảo của PrivitizeVPN.

privitizevpn-dich-vu-mang-rieng-ao-mien-phi-2

Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể tiến hành tắt kết nối bằng cách bấm chuột phải vào biểu tượng của chương trình dưới thanh hệ thống và chọn Disconnect. Nếu muốn mở lại thì chọn Connect.

privitizevpn-dich-vu-mang-rieng-ao-mien-phi-3

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Bạn có thể chia sẻ cảm nhận bài viết này lên các mạng xã hội: hoặc .
Bạn cảm thấy thế nào về bài viết này?
  • Vui mừng
  • Hấp dẫn
  • Thú vị
  • Chán
  • Buồn
  • Tức giận

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên tại Quy Nhơn.

leave a comment

Create AccountLog In Your Account