Tham gia

Chào các bạn!

Bạn đọc bài viết này của mình chứng tỏ bạn là người quan tâm thật sự đến trang này. Như ở phần Thông Tin mình đã chia sẻ là mình lập ra trang web này để chia sẻ kiến thức tin học với mọi người ngoài ra thỉnh thoảng cũng bình loạn vài vấn đề học kể lể này nọ. Kể ra thì trước khi bài viết tuy không đều đặn theo kiểu ngày nào cũng có bài viết được đăng lên tuy nhiên mật độ trung bình 1 tuần cũng có 3 đến 4 bài viết mới. Tuy nhiên từ khi đi làm thì thật sự chủ đề liên quan đến tin học mà cụ thể là lập trình có nhiều tuy nhiên ngặt một nổi là không có thời gian lên để viết bài chia sẻ. Thật sự là mình rất bận vì lu bu công việc quá. Chính vì những lẽ đó mà nay mình viết bài này để mong tìm kiếm… bạn cùng tham gia quản lý cũng như viết bài cho trang Mạng Bình Định này.

Không yêu cầu gì nhiều vì đơn giản trang mình chia sẻ kinh nghiệm tin học nên bạn có thể viết bài chia sẻ những thủ thuật tin học như: vọc phần mềm, giới thiệu web hay, lập trình… Đó là nội dung chủ yếu mình muốn xây dựng cho trang web. Tuy nhiên các bạn có thể thắc mắc các mục khác như Sức khỏe với các bài thuốc chữa bệnh,… thì sao. Vâng đó chính là những mục mở rộng ra nhưng mục Sức khỏe được mình mở ra khi gia đình có người thân bị bệnh hiểm nghèo rồi mình lên mạng tìm các bài thuốc hay. Chợt nghĩ sao không sao lưu lại để sau này nếu có nhu cầu cần thì sao mà nếu lưu lại cho mình mình dùng thì cũng không hay nên tạo thêm mục này để vừa lưu cho mình vừa share cho người khác. Nên nếu sau này nếu bạn trở thành BẠN thì bạn có thể đề xuất ý kiến để mở thêm chuyên mục…

Tóm lại là mình muốn tìm một hoặc nhiều hơn cũng được có cùng chí hướng tham gia cùng mình. Đơn giản vậy thôi. Vì lỡ mang cái tên Mạng Bình Định nên mình chỉ muốn các bạn có quê Bình Định hoặc đang sống ở Bình Định tham gia thôi (vì người ở quê khác mà bắt bạn viết bài cho Bình Định thì thấy không công bằng cho bạn. Hihihi).

Tham gia Mạng Bình Định

Quyền lợi chắc chẳng có gì ngoài nhậu nhẹt… cà phê…

Bạn nào muốn tham gia thì mail cho mình qua địa chỉ: [email protected] nhé.

Rất mong nhận được thông tin phản hồi từ phía các bạn.