Thông tin

Chào các bạn!

Mình xin tự giới thiệu mình là Huỳnh Mai Anh Kiệt. Mình là một người con của quê hương Bình Định và cụ thể hơn là Quy Nhơn. Mình là người đam mê công nghệ thông tin, thích tìm hiểu khám phá những gì liên quan đến lĩnh vực này.

Nếu các bạn là người đã từng biết đến trang MangBinhDinh.Vn thì trước kia nó hoạt động như một trang tin điện tử và vì một số lý do nên MangBinhDinh.Vn đã phải ngưng hoạt động một thời gian. Việc ngưng hoạt động này có phần bị ép buộc tuy nhiên việc này là việc cần phải thực hiện. Trong thời gian ngưng hoạt động này mình suy nghĩ rất nhiều. Có lẽ mình có niềm đam mê tuy nhiên chưa ý thức đúng được những gì mình đang làm nên dẫn đến thất bại. Và sau một thời gian suy nghĩ mình đã quyết định mở lại MangBinhDinh.Info. MangBinhDinh.Vn bây giờ sẽ là một trang blog cá nhân của mình. Nó sẽ là nơi để mình có thể chia sẻ những kỹ năng, thủ thuật cũng như những kiến thức mà mình thu thập được đến mọi người. Bài viết sẽ là những bài viết chuyên đề do chính mình viết đã được đăng tải trên các tạp chí Công nghệ thông tin của Việt Nam như (eChip, Làm bạn với máy vi tính, Xã hội thông tin,…) ngoài ra mình cũng sử dụng lại một số bài viết của các cộng tác viên khác mà đó là những người bạn của mình (mình đã liên hệ và được sự cho phép). Bên cạnh đó mình cũng sẽ lượt dịch một số bài viết hay thú vị từ các trang báo nước ngoài cũng như một số bài văn thơ hay cảm nhận từ cuộc sống mà đôi lúc ngẫu hứng nghĩ ra. Mọi người có cùng niềm đam mê và sở thích có thể ghé qua xem, phản hồi hoặc góp ý thêm để phát triển MangBinhDinh.Vn.

MangBinhDinh.Vn cam kết không đăng tải các vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo cũng như những nội dụng vi phạm thuần phong mỹ tục và pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã qui định.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn. Các bạn nào có thắc mắc liên hệ có thể gửi về:

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Địa chỉ: 146/16 Lý Thái Tổ – Tp.Quy Nhơn – Bình Định

Điện thoại: 0905567654 – 0969060673

Email: [email protected]

Facebook: http://www.facebook.com/huynhmaianhkiet

Một tấm ảnh để mọi người biết mặt

Huỳnh Mai Anh Kiệt