Trang chủ Thủ thuật 20 GB lưu trữ miễn phí từ Yandex

20 GB lưu trữ miễn phí từ Yandex

Yandex (www.yandex.com) là cỗ máy tìm kiếm số một tại Nga. Mới đây Yandex mới vừa cho ra mắt dịch vụ lưu trữ mang thương hiệu của riêng mình mang tên Yandex.Disk.

Để sử dụng dịch vụ bạn truy cập vào địa chỉ: http://disk.yandex.com/ và bấm vào nút liên kết Log in màu vàng trên trang chủ website để đăng ký cho mình một tài khoản.

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được đưa vào trong hộp thư Yandex Mail. Yandex.Disk được tích hợp sẵn trong hòm thư.

Sau khi đăng ký bạn sẽ có ngay 3GB lưu trữ. Để nhận thêm đủ 10GB dung lượng bạn lần lượt thực hiện các công việc mà website yêu cầu.

Đầu tiên bạn tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ Yandex.Disk. Bạn nhấp vào liên kết Install Yandex.Disk fo Windows để tải phần mềm này về

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sau khi cài xong bạn tiến hành đăng nhập và như vậy lạ bạn đã được nhận thêm 3GB dung lượng lưu trữ nữa.

Trong My Computer của bạn sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa mang tên Yandex.Disk. Ổ đĩa này sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản Yandex.Disk trên mạng của bạn. Để tải dữ liệu lên trên Yandex.Disk bạn chỉ cần chép tập tin vào thư mục này và nó sẽ được chương trình tự động tại lên máy chủ của Yandex. Bạn chép 1 hoặc 2 tập tin dung lượng nhỏ vào để chương trình tải lên và bạn sẽ nhận được thêm 2GB dung lượng lưu trữ nữa.

Và bạn nhấn vào nút Tell a friend để nhận được 2GB cuối cùng của 10GB mà Yandex.Disk mang lại cho người dùng.

Ngoài 10GB mà Yandex cung cấp người dùng cũng có thể nâng dung lượng lưu trữ của mình lên thêm 10GB nữa bằng cách mời bạn bè mình cùng sử dụng Yandex.Disk.

Bạn bấm vào liên kết Get 10 GB more Disk storage để lấy link, thực hiện thao tác gửi mail đến bạn bè của mình hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google Plus,… Với mỗi người bạn mời tham gia bạn sẽ nhận được 0.5 GB thêm và thêm 1 GB nữa khi người đó cài đặt tiện ích của Yandex.Disk lên máy tính của họ.

Hướng dẫn sử dụng Yandex.Disk

Với việc cài đặt tiện ích Yandex.Disk trên mạng bạn sẽ được một ổ đĩa đồng bộ với máy chủ của Yandex và bạn có thể upload, download dữ liệu bằng cách chép và dán các tập tin từ máy vào thư mục này hoặc ngược lại. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các nút lệnh tương ứng trên trang web.

Để chia sẻ dữ liệu với mọi người bạn nhập chọn vào tập tin muốn chia sẻ. Lúc này bên dưới sẽ hiển thị thông tin về tập tin ở bên dưới. Bạn gạt nút bên phía trên bên phải về phía tay phải để chuyển từ chế độ riêng tư (Private File) sang chế độ công khai (Public). Bạn chép link ở bên dưới để gửi cho bạn bè tự do tải về.

Bạn có thể bấm vào các nút nhỏ bên dưới để chia sẻ thông qua các mạng xã hội tương ứng như Facebook, Twitter, Google Plus,… Yandex.Disk hỗ trợ bạn xem trực tuyến các tập tin văn bản, tài liệu văn bản, hình ảnh. Bạn chỉ việc nhấp và nút View bên dưới tên tập tin là được.

Yandex.Disk cũng đã xây dựng các ứng dụng cho các thiết bị điện thoại thông minh chạy Android hoặc iOS. Bạn có thể tải và cài đặt miễn phí tại http://disk.yandex.com/download/. Và như vậy bạn có thể sử dụng dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ Yandex ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ loại thiết bị nào.

Huỳnh Mai Anh Kiệt (eChip)

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Hướng dẫn tải video ngắn Facebook Reel miễn phí

Facebook Reels là tính năng video ngắn mới của Facebook. Nếu bạn muốn tải những video ngắn này của mọi người thì bạn có...

Lập Trình Viên 25 Tuổi Kiếm Được $30.000 Mỗi Tháng Từ Các Ứng Dụng Shopify

Mat De Sousa là một doanh nhân Pháp, anh là người đứng sau 2 ứng dụng Shopify là Wide Bundles và WideReview do chính...

Lần đầu nhận quà từ Shopify

Hura Apps là 1 trong những đối tác của Shopify được vinh dự Shopify chọn tham gia chương trình (Huấn luyện Thương mại) Commerce...

Một số ưu đãi của Shopify cho người dùng đăng ký mới

Shopify chỉ cho phép người dùng mới 14 ngày dùng thử miễn phí. Nếu bạn cảm thấy khoảng thời gian này là không đủ...

Trang web hỗ trợ tìm kiếm trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Thông tin được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội này là vô cùng...

BẠN XEM CHƯA

Tạo chú thích cho ảnh dễ dàng với Skitch

Bạn nhấn một chi tiết nào đó trên bức ảnh bằng cách đánh dấu nó bằng 1 mũi tên hay một chú thích. Bạn...

Kích hoạt chế độ khởi động nhanh trên Windows 10

Windows 10 được đánh giá là có tốc độ nhanh hơn so với các phiên bản Windows trước nó và nó cũng sẽ chạy...

Mô tả cách thức tấn công mạng wifi bằng kỹ thuật KRACK

Kỹ thuật tấn công KRACK (Key Reinstallation Attack) là 1 bộ 10 lỗi bảo mật được phối hợp để phá vỡ cơ chế mã...

Lịch theo dõi UEFA Euro 2016 cần thiết cho các tín đồ bóng đá

Như vậy còn mấy tháng nữa là các tín đồ bóng đá sẽ sống trong không khí sôi động khi mà giải vô địch...

Kiểm tra tình trạng của điện thoại Android

Nếu bạn đang xài điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android thì có thể nhập dãy ký tự *#*#4636#*#* thì...