Trang chủThủ thuậtTheo dõi hiệu suất tài khoản Google với Account Activity

Theo dõi hiệu suất tài khoản Google với Account Activity

Google cung cấp cho người dùng tiện ích giúp thống kê hoạt động của tài khoản Goolge người dùng mang tên Account Activity (Hoạt động tài khoản).

Báo cáo hoạt động tài khoản Google cung cấp cho bạn một bản tóm tắt hàng tháng về hoạt động tài khoản của bạn trên nhiều sản phẩm của Google. Với báo cáo hoạt động tài khoản, bạn có thể tìm hiểu điều gì đang diễn ra trong tải khoản của bạn, ví dụ: bạn đã gửi và nhận bao nhiêu email, bạn đã tìm kiếm trên Google với tần suất thế nào, bạn đã đăng nhập từ quốc gia nào và video của bạn trên YouTube đã được xem với tần suất thế nào. Hàng tháng, báo cáo hoạt động tài khoản sẽ thu thập và tóm tắt dữ liệu trên tài khoản Google của bạn – ví dụ: email đã gửi hoặc các tìm kiếm hàng đầu. Việc xóa dữ liệu tại nguồn dữ liệu, ví dụ như trong Lịch sử web của bạn, sẽ không ảnh hưởng đến báo cáo được phát hành. Tuy nhiên, có thể xóa báo cáo vào bất kỳ thời điểm nào.

Hiện tại tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm. Để kích hoạt tính năng này bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Goolge của mình rồi truy cập: https://www.google.com/settings/activity/signup/?hl=vi. Sau đó nhấp nút Chọn tham gia.

Sau khi kích hoạt thì bạn chưa nhận ngay thông kế mà bạn phải chờ vài ngày sau để Google thống kê và gửi báo cáo cho bạn. Định kỳ hàng tháng bạn sẽ nhận được email này.

Huỳnh Mai Anh Kiệt (XHTT)

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA