Tắt thông báo phát hình trực tuyến của người khác trên Facebook

Tính năng phát hình trực tuyến (live) là tính năng mới và vô cùng hấp dẫn mà Facebook vừa mới cung cấp cho người dùng của mình. Tuy nhiên một điều có thể khiến bạn phiền toái là mỗi khi có người trong danh sách bạn bè sử dụng tính năng này thì bạn đều nhận được thông báo. Nếu bạn thấy khó chịu về điều đó bạn có thể tắt thông báo này bằng cách thao tác như sau:

block-facebook-live-notifications

Xong. Từ nay bạn sẽ không bị những thông báo này làm phiền nữa.

Chúc các bạn thành công.

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Bạn có thể chia sẻ cảm nhận bài viết này lên các mạng xã hội: hoặc .
Bạn cảm thấy thế nào về bài viết này?
  • Vui mừng
  • Hấp dẫn
  • Thú vị
  • Chán
  • Buồn
  • Tức giận

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên tại Quy Nhơn.

leave a comment

Create Account



Log In Your Account