Trang chủThủ thuậtTrang web hỗ trợ tìm kiếm trên Facebook

Trang web hỗ trợ tìm kiếm trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Thông tin được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội này là vô cùng to lớn. Tuy nhiên tính năng tìm kiếm của Facebook đôi khi không đáp ứng đủ các nhu cầu của người dùng, hoặc đôi khi cho ra các kết quả không như ý muốn.

Hiểu được khó khăn này của đa số người dùng Facebook hiện nay nên một nhóm các lập trình viên đã viết 1 công cụ hỗ trợ với mong muốn mọi người có thể tìm kiếm thông tin mình cần một cách cụ thể và chủ động hơn. Công cụ trực tuyến này có thể Who posted what? được cung cấp tại địa chỉ: www.whopostedwhat.com.

Với công cụ này các bạn có thể tìm kiếm kết quả với các điều kiện như: các từ khóa (keyword) có trong bài viết , ngày đăng, giờ đăng, năm đăng, vị trí ,người đăng, người được tag,… Khi tìm kiếm với các điều kiện này thì các kết quả cho ra sẽ chính xác hơn là cách thông thường.

Để sử dụng các bạn chỉ cần vào web và điền những thông tin mà nó yêu cầu như: link Facebook, UID,… là các bạn có thể tìm kiếm rồi.

Huỳnh Mai Anh Kiệt

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA