Phân biệt trang Facebook đã bị khóa, xóa và trang Facebook chưa từng tồn tại

Hôm nay vô tình phát hiện ra một điều thú vị đó là Facebook có 2 kiểu thông báo riêng khi truy cập vào 1 địa chỉ không tồn tại trên Facebook. Và sau một hồi suy nghĩ thì mình rút ra kết luận mà mình nghĩ có khả năng chính xác cao. Thông báo
Complete Reading

Nếu bạn đang xài Facebook thì viết tạo một nhóm (group) chat để phím đàm hay thông tin về một chuyến du lịch sắp tới là rất tiện lợi và tiết kiệm. Hơn nữa, qua đó bạn còn có thể biết được những thành viên nào trong nhóm đã xem tin nhắn mà bạn đã
Complete Reading

Nếu bạn thường xài Facebook trên máy tính để bàn thị việc lướt xem những thông tin đăng trên Facebook khá dễ dàng bằng cách lăn nút cuộn trên con chuột. Tuy nhiên nếu dùng laptop thì việc này có thể khó hơn, dẫu rằng bàn di chuột cảm ứng trên laptop có phần cuộn
Complete Reading

Nếu bạn nghi ngờ ai đó đã kết nối vào tài khoản Facebook của bạn từ một thiết bị khác ở một khu vực nào đó nhưng không được Facebook nhận biết ra và gửi cảnh báo đến bạn thì bạn có thể truy xuất lại nhật ký kết nối được Facebook ghi lại để
Complete Reading

Nếu đang xài Facebook, có thể bạn đã từng thực hiện phát trực tiếp những gì đang diễn ra xung quanh lên tài khoản Facebook cá nhân của bạn để tất cả bạn bè có thể xem và bình luận. Khi thực hiện việc này, có thể bạn sẽ không thấy phần hiện thị những
Complete Reading

Khi lướt Facebook của bạn bè, có thể bạn sẽ bắt gặp những bài viết (status) hay, video ý nghĩa, hay địa chỉ (nhà hàng, du lịch,…) yêu thích thì có thể lưu vào Facebook để lần sau xem lại goặc lúc rảnh xem lại mà không phải mất thời gian để tìm lại. Chẳng
Complete Reading

Khoảng từ tháng 12/2017 khi bạn dùng điện thoại để băng bài hình lên Facebook thì sẽ thấy có đến 2 lựa chọn, thay vì không thấy lựa chọn nào như trước đây. Cụ thể 2 lựa chọn đó là: Bảng tin và Tin của bạn. Trong đó lựa chọn Bảng tin được đánh dấu mặc
Complete Reading

Khi đăng các hình ảnh chụp cá nhân lên Facebook, có thể bạn sẽ nhận được lời đề nghị của bạn bè hoặc người thân rằng: “Hãy xóa hình…”. Tình trạng này thường xảy ra khi bạn đăng hình khiến người có trong hình không vui hoặc hình bị cộng đồng phản ứng mạnh mẽ.
Complete Reading

Trong quá trình sử dụng Facebook có thể bạn vô tình cài đặt một số ứng dụng hoặc game mà không hay biết. Hoặc chúng có thể là dứng dùng mà các hãng sản xuất điện thoại đã kết hợp với Facebook. May thay bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem tài khoản Facebook
Complete Reading

Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên một điện thoại khác, hoặc máy tính khác thì rất có thể những người dùng máy tính sau đó sẽ vào được Facebook của bạn. May thay, Facebook có hỗ trợ tính năng cho phép bạn đăng xuất tài khoản ở những thiết
Complete Reading

Create Account



Log In Your Account