Trang chủ Tản mạn 5 Youtuber bạn cần theo dõi nếu muốn tìm hiểu về tiền...

5 Youtuber bạn cần theo dõi nếu muốn tìm hiểu về tiền điện tử

Càng ngày, Youtube càng có nhiều kênh thảo luận về tiền điện tử. Tuy nhiên không phải tất cả những kênh đó đều có chất lượng tốt vì có một vài nhà sáng tạo nội dung thiếu kinh nghiệm và họ chỉ đưa ra những nhận định chủ quan để quảng cáo cho đồng tiền yêu thích của họ.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng trong việc lựa chọn kênh để theo dõi. Trong bài viết này, tôi sẽ đề xuất cho bạn những lựa chọn tốt nhất khi muốn tìm hiểu về tiền điện tử.

1. Benjamin Cowen

Benjamin Cowen có bằng Tiến sĩ Kỹ thuật chuyên ngành Toán số học và Lập trình, và anh ấy sử dụng kiến thức này để làm cơ sở cho kênh “Into the Crytpoverse” của mình.

Hình thức của kênh này rất đơn giản. Ben trình bày biểu đồ giá và dữ liệu cho các loại tiền điện tử khác nhau, thường là trong phiên Giao dịch trực tiếp và những diễn giải dữ liệu của anh ấy.

Điều khéo léo là Ben trình bày các phân tích kỹ thuật theo cách dễ tiếp cận, Ben cũng đưa ra rất nhiều thông tin hấp dẫn, những dự đoán về giá của anh ấy luôn dựa trên phân tích mang tính xác thực cao và rất thực tế.

Vì lý do này, kênh của anh ấy đã trở nên phổ biến một cách nhanh chóng và hiện có hơn 300 nghìn người đăng ký. Có một vài nhận xét vui rằng kênh của Ben đang trở nên phổ biến còn nhanh hơn cả Bitcoin.

2. Invest Answers

Theo thông tin trong phần giới thiệu, trọng tâm của Invest Answers là hướng dẫn cách sử dụng tài chính, bất động sản, tiền điện tử, cổ phiếu, công cụ phái sinh, quyền chọn và các công cụ khác để đến đích tài chính của bạn. Như vậy, kênh không chỉ tập trung vào tiền điện tử mà còn có một loạt các chủ đề khác liên quan đến tài chính.

Không giống như Into the Cryptoverse, Invest Answers không sử dụng phân tích trực tiếp mà thay vào đó, kênh này sẽ trình bày một loạt các slide đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiên cứu rất tỉ mỉ. Mặc dù trong từng tập, dữ liệu nghiên cứu rất nhiều tuy nhiên tất cả đã được tóm lượt một cách ngắn gọn và rõ ràng.

Một điểm khác biệt chính khác là Invest Answers không giới hạn các phân tích tài chính, kênh đã đưa ra rất nhiều các yếu tố có thể tác động đến các quyết định đầu tư.

3. Lark Davis

Kênh của Lark Davis có vẻ đơn giản hơn rất nhiều so với những kênh đã đề cập trước đây. Nhìn vào tiêu đề và hình ảnh bìa của anh ấy, có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là một kênh quảng cáo tiền xu chất lượng thấp, tuy nhiên khi thử xem nội dung, bạn sẽ thấy nhận định của mình hoàn toàn sai vì những hiểu biết của Lark thực sự rất đỉnh. Anh ấy thực hiện rất nhiều nghiên cứu và trình bày nó một cách đơn giản và rất dễ hiểu.

Những dự đoán của Lark thường rất lạc quan nhưng vẫn nằm trong giới hạn thực tế và dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc.

4. Aaron Bennett

Không giống như các kênh khác, bạn sẽ không thấy Aaron xuất hiện trong các video của mình. Thay vào đó, anh ấy sẽ trình bày thông qua một loạt ảnh chụp màn hình, trang web, cảnh quay video và các phương tiện truyền thông khác. Định dạng này cũng khá hấp dẫn và cuốn hút người xem.

Aaron cũng ít tập trung vào các loại tiền điện tử, mà tập trung nhiều hơn vào hệ sinh thái xung quanh chúng, bao gồm DeFi, thu nhập thụ động và tin tức ngành.

5. Spragg Talks Money

Tại thời điểm này, kênh Spragg Talks Money có khoảng 300 người đăng ký và tầm 20 video. Tuy nhiên, đây là một kênh rất hứa hẹn.

Chất lượng sản xuất tốt, trình bày rõ ràng, ngắn gọn, thú vị. Các chủ đề được chọn hấp dẫn,  phong phú không chỉ liên quan đến phân tích tài chính.

Hà Linh

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Binance Launchpad có dễ… húp như bạn tưởng

Tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) đang dần mở rộng. Kể ra mình biết khái niệm này từ rất lâu. Nếu các bạn là độc...

10 Công Cụ Có Thể Thay Thế ChatGPT

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được phát triển bởi OpenAI. Nó cung cấp các câu trả lời nhanh chóng và ngắn...

Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Highland Coffee

Highland Coffee đang có nhiều chương trình khuyến mã cho khách hàng của mình. Các khuyến mãi có thể bao gồm upsize, mua 1...

Quà cuối năm 2022 từ Shopify

Năm nay nhận quà từ các đối tác công nghệ hơi bị nhiều. Mới đây mình lại nhận được quà từ Shopify. Quà về đúng...

Nhận quà từ đối tác công nghệ Recharge

Recharge là một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp bán hàng đăng ký định kỳ (subscription payments) cho các nền tảng...

BẠN XEM CHƯA

Hướng dẫn nộp thuế trực tuyến qua ứng dụng MB Bank

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ Hướng dẫn khai báo thuế TNCN trực tuyến cho cá nhân mảng kinh doanh nội dung...

Hướng dẫn đăng ký nhận key bản quyền AVG Internet Security 2015 miễn phí

AVG là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm phần mềm bảo mật như: AVG Internet Security, AVG Antivirus, AVG...

Facebook thử nghiệm tính năng mới tự động đề xuất doanh nghiệp trên News Feed

Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới là tự động đề xuất các bài đăng từ các doanh nghiệp lên News Feed của...

Binance Launchpad có dễ… húp như bạn tưởng

Tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) đang dần mở rộng. Kể ra mình biết khái niệm này từ rất lâu. Nếu các bạn là độc...

Chúc ngủ ngon 1

Ta ơi ngủ đi mai còn thức dậy! Ngắm mặt trời rực rỡ bước qua mây, Ru mộng say và quên buồn nơi ấy, Tắm tâm hồn...