Trang chủ Tản mạn 5 Youtuber bạn cần theo dõi nếu muốn tìm hiểu về tiền...

5 Youtuber bạn cần theo dõi nếu muốn tìm hiểu về tiền điện tử

Càng ngày, Youtube càng có nhiều kênh thảo luận về tiền điện tử. Tuy nhiên không phải tất cả những kênh đó đều có chất lượng tốt vì có một vài nhà sáng tạo nội dung thiếu kinh nghiệm và họ chỉ đưa ra những nhận định chủ quan để quảng cáo cho đồng tiền yêu thích của họ.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng trong việc lựa chọn kênh để theo dõi. Trong bài viết này, tôi sẽ đề xuất cho bạn những lựa chọn tốt nhất khi muốn tìm hiểu về tiền điện tử.

1. Benjamin Cowen

Benjamin Cowen có bằng Tiến sĩ Kỹ thuật chuyên ngành Toán số học và Lập trình, và anh ấy sử dụng kiến thức này để làm cơ sở cho kênh “Into the Crytpoverse” của mình.

Hình thức của kênh này rất đơn giản. Ben trình bày biểu đồ giá và dữ liệu cho các loại tiền điện tử khác nhau, thường là trong phiên Giao dịch trực tiếp và những diễn giải dữ liệu của anh ấy.

Điều khéo léo là Ben trình bày các phân tích kỹ thuật theo cách dễ tiếp cận, Ben cũng đưa ra rất nhiều thông tin hấp dẫn, những dự đoán về giá của anh ấy luôn dựa trên phân tích mang tính xác thực cao và rất thực tế.

Vì lý do này, kênh của anh ấy đã trở nên phổ biến một cách nhanh chóng và hiện có hơn 300 nghìn người đăng ký. Có một vài nhận xét vui rằng kênh của Ben đang trở nên phổ biến còn nhanh hơn cả Bitcoin.

2. Invest Answers

Theo thông tin trong phần giới thiệu, trọng tâm của Invest Answers là hướng dẫn cách sử dụng tài chính, bất động sản, tiền điện tử, cổ phiếu, công cụ phái sinh, quyền chọn và các công cụ khác để đến đích tài chính của bạn. Như vậy, kênh không chỉ tập trung vào tiền điện tử mà còn có một loạt các chủ đề khác liên quan đến tài chính.

Không giống như Into the Cryptoverse, Invest Answers không sử dụng phân tích trực tiếp mà thay vào đó, kênh này sẽ trình bày một loạt các slide đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiên cứu rất tỉ mỉ. Mặc dù trong từng tập, dữ liệu nghiên cứu rất nhiều tuy nhiên tất cả đã được tóm lượt một cách ngắn gọn và rõ ràng.

Một điểm khác biệt chính khác là Invest Answers không giới hạn các phân tích tài chính, kênh đã đưa ra rất nhiều các yếu tố có thể tác động đến các quyết định đầu tư.

3. Lark Davis

Kênh của Lark Davis có vẻ đơn giản hơn rất nhiều so với những kênh đã đề cập trước đây. Nhìn vào tiêu đề và hình ảnh bìa của anh ấy, có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là một kênh quảng cáo tiền xu chất lượng thấp, tuy nhiên khi thử xem nội dung, bạn sẽ thấy nhận định của mình hoàn toàn sai vì những hiểu biết của Lark thực sự rất đỉnh. Anh ấy thực hiện rất nhiều nghiên cứu và trình bày nó một cách đơn giản và rất dễ hiểu.

Những dự đoán của Lark thường rất lạc quan nhưng vẫn nằm trong giới hạn thực tế và dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc.

4. Aaron Bennett

Không giống như các kênh khác, bạn sẽ không thấy Aaron xuất hiện trong các video của mình. Thay vào đó, anh ấy sẽ trình bày thông qua một loạt ảnh chụp màn hình, trang web, cảnh quay video và các phương tiện truyền thông khác. Định dạng này cũng khá hấp dẫn và cuốn hút người xem.

Aaron cũng ít tập trung vào các loại tiền điện tử, mà tập trung nhiều hơn vào hệ sinh thái xung quanh chúng, bao gồm DeFi, thu nhập thụ động và tin tức ngành.

5. Spragg Talks Money

Tại thời điểm này, kênh Spragg Talks Money có khoảng 300 người đăng ký và tầm 20 video. Tuy nhiên, đây là một kênh rất hứa hẹn.

Chất lượng sản xuất tốt, trình bày rõ ràng, ngắn gọn, thú vị. Các chủ đề được chọn hấp dẫn,  phong phú không chỉ liên quan đến phân tích tài chính.

Hà Linh

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Hướng dẫn tải video ngắn Facebook Reel miễn phí

Facebook Reels là tính năng video ngắn mới của Facebook. Nếu bạn muốn tải những video ngắn này của mọi người thì bạn có...

Lập Trình Viên 25 Tuổi Kiếm Được $30.000 Mỗi Tháng Từ Các Ứng Dụng Shopify

Mat De Sousa là một doanh nhân Pháp, anh là người đứng sau 2 ứng dụng Shopify là Wide Bundles và WideReview do chính...

Lần đầu nhận quà từ Shopify

Hura Apps là 1 trong những đối tác của Shopify được vinh dự Shopify chọn tham gia chương trình (Huấn luyện Thương mại) Commerce...

Một số ưu đãi của Shopify cho người dùng đăng ký mới

Shopify chỉ cho phép người dùng mới 14 ngày dùng thử miễn phí. Nếu bạn cảm thấy khoảng thời gian này là không đủ...

Trang web hỗ trợ tìm kiếm trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Thông tin được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội này là vô cùng...

BẠN XEM CHƯA

Tắt chế độ tự động nâng cấp lên Windows 10 vĩnh viễn chỉ với 1 click chuột

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Nó được cung cấp miễn phí và được tự động cập nhật...

Microsoft sẽ sử dụng công nghệ DNA để lưu trữ dữ liệu trong tương lai

Microsoft đang có kế hoạch có thể sẽ làm thay đổi công nghệ lưu trữ dữ liệu trong tương lai khi họ dự định...

Dịch vụ hosting miễn phí trên cả tuyệt vời

Với các thông số như sau: Chuẩn ổ đĩa lưu trữ SSD Không giới hạn lưu trữ Không giới hạn băng thông Không giới hạn tên miền thêm...

Kích hoạt tính năng đăng tin bán hàng trên Facebook

Tính năng đăng tin bán hàng trên Facebook giúp cho người dùng có thể dễ dàng đăng những status chuyên biệt phục vụ cho...

Kích hoạt tính năng tắt âm thanh cho từng tab trên Google Chrome

Google Chrome đã chính thức cung cấp tính năng cho phép người dùng được tắt âm thanh trên từng tab riêng biệt (trước kia...