Trang chủ Tản mạn Binance Launchpad có dễ... húp như bạn tưởng

Binance Launchpad có dễ… húp như bạn tưởng

Tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) đang dần mở rộng. Kể ra mình biết khái niệm này từ rất lâu. Nếu các bạn là độc giả lâu năm của trang web này thì chắc bạn có thể đọc qua 1 số bài viết hướng dẫn kiếm bitcoin bằng cách tham gia 1 số dịch vụ trên mạng từ năm 2014 của mình. Hồi đó giá bitcoin chỉ tầm $500-$600. Tuy nhiên mình chỉ dừng lại ở mức tham gia để có trải nghiệm viết bài chia sẻ chứ không thật sự tham gia vào đầu cơ bitcoin (có lẽ đây là 1 trong những hối hận của mình 🙁 ). Và mãi đến năm ngoái (2022) thì mình mới bắt đầu tìm hiểu và… xuống tiền. Nói chung đây chỉ là giới thiệu chút để các bạn biết mình cũng là newbie trong thị trường này. Hôm nay mình sẽ chia sẻ trải nghiệm của mình khi tham gia vào chương trình Binance Launchpad.

Mình cũng tìm hiểu nhiều cách kiếm tiền từ thị trường này và Binance Launchpad là 1 trong những chương trình được đánh giá là thu lợi nhuận cao cho người tham gia khi cơ hội có thể x5, x10 thậm chí x100 tài khoản. Nếu trước kia thì tỷ xuất lợi nhuận này cũng bình thường tuy nhiên giờ khi thị trường đã bắt đầu trở nên phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận thật sự là rất khủng. Rất nhiều KOLs trong thị trường cũng đã chia sẻ những lợi nhuận họ có được khi tham gia chương trình. Và thời cơ cho mình cũng tham gia đã đến. Binance Launchpad vừa rồi cho ra mắt Space ID và mình cũng kịp… lên thuyền.

Mình giải thích 1 tý về Binance Launchpad là bạn sẽ dùng đồng BNB để staking dành quyền mua đồng mới với giá rất ưu đãi. Cụ thể lần này là Space ID.

Đợt rồi mình cùng gia đình đi du lịch và ví lạnh thì để ở nhà nên để tham gia mình đã phải mua thêm 2 đồng BNB và sau khi về thì nạp thêm BNB từ ví lạnh lên sàn và đây là con số staking của mình.

Và sau khi tính toán thì mình được quyền cam kết là…

Vâng 3.35BNB, nhưng đây chỉ là con số lớn nhất bạn có thể dùng để mua còn mua được bao nhiêu thì phải dựa theo công thức tính của Binance. Và sau 1 thời gian tính toán phân bổ thì đây là con số cuối cùng.

Vâng, cuối cùng thì mình được phân bổ mua $1 và sau khi Space ID được list lên sàn thì  mình được x20 tài khoản :v là $20.

Tuy nhiên bạn biết là giá mình mua 2 BNB để tham gia và sau đó BNB giá giảm làm mình lỗ sml và dĩ nhiên là lỗ hơn con số $20 :v.

Tóm lại là Binance Launchpad vẫn mang lại cơ hội x10, x20… tài khoản. Tuy nhiên “miếng bánh” bạn ăn được sẽ rất nhỏ vì những người tham gia thị trường tự lâu đã và đang nắm giữ lượng BNB lớn vì đã mua từ lâu với giá thấp.

Chỉ xin chia sẻ kinh nghiệm bản thân. Có thể sẽ khác với mọi người 🙂

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Binance Launchpad có dễ… húp như bạn tưởng

Tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) đang dần mở rộng. Kể ra mình biết khái niệm này từ rất lâu. Nếu các bạn là độc...

10 Công Cụ Có Thể Thay Thế ChatGPT

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được phát triển bởi OpenAI. Nó cung cấp các câu trả lời nhanh chóng và ngắn...

Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Highland Coffee

Highland Coffee đang có nhiều chương trình khuyến mã cho khách hàng của mình. Các khuyến mãi có thể bao gồm upsize, mua 1...

Quà cuối năm 2022 từ Shopify

Năm nay nhận quà từ các đối tác công nghệ hơi bị nhiều. Mới đây mình lại nhận được quà từ Shopify. Quà về đúng...

Nhận quà từ đối tác công nghệ Recharge

Recharge là một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp bán hàng đăng ký định kỳ (subscription payments) cho các nền tảng...

BẠN XEM CHƯA

Dọn dẹp sạch sẽ máy tính với SlimCleaner

Có rất nhiều phần mềm giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ và tối ưu hóa cho hệ thống của bạn. Để máy tính của...

Có cần gì nhiều đâu

Qua một ngày dài công việc chất đầy vai Chỉ muốn có ai để nghe nhau than thở Chẳng cần nói thương, chẳng cần là nhung...

Lưu hình ảnh từ một địa chỉ (đường dẫn) về máy chủ

Đoạn mã nay được mình viết bằng ngôn ngữ PHP có tác dụng giúp người dùng lưu trữ hình ảnh từ một địa chỉ...

Quà cuối năm 2022 từ Shopify

Năm nay nhận quà từ các đối tác công nghệ hơi bị nhiều. Mới đây mình lại nhận được quà từ Shopify. Quà về đúng...

Lấy địa chỉ của trang hiện tại trong WordPress

Trong WordPress, nếu bạn muốn để có được địa chỉ (URL) của trang hiện trên bất kỳ trang nào thì đây là một đoạn...