Trang chủTản mạnShopify hợp tác cùng TikTok

Shopify hợp tác cùng TikTok

Vào ngày 27/10 vừa qua, ứng dụng chia sẻ video ngắn đình đám TikTok đã ký kết hợp tác với Shopify – công ty thương mại điện tử hàng đầu của Canada. Cụ thể theo thỏa thuận, hơn 1 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ trên Shopify có thể quảng cáo sản phẩm trực tiếp trên TikTok và người dùng TikTok có thể nhấn trực tiếp vào mẫu quảng cáo để mua sản phẩm trên Shopify.

Satish Kanwar – Phó chủ tịch Shopify cho biết ông rất vui mừng vì có cơ hội hợp tác với TikTok khi công ty quyết định gia nhập thị trường thương mại điện tử. Sự hợp tác này được cho là đúng thời điểm khi người tiêu dùng đang bước vào cuộc mua sắm lớn nhất năm – Black Friday. Thêm vào đó, nền tảng chia sẻ video ngắn của tập đoàn ByteDance (Trung Quốc) đang bị điều tra tại Mỹ – thị trường có hơn 100 triệu người sử dụng hàng tháng nên công ty quyết định gia nhập thị trường mới để thu hút thêm lượng người dùng từ thương vụ hợp tác này.

Cả hai cho biết sẽ tiếp tục thử nghiệm nhiều tính năng mới trong thời gian tới để thỏa thuận đạt được nhiều lợi ích hơn.

Nguồn: Facebook

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA