Trang chủTản mạnVietcombank đã hỗ trợ đổi tên truy cập dịch vụ ngân hàng...

Vietcombank đã hỗ trợ đổi tên truy cập dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking

Mới đây trong một email gửi đến khách hàng của mình thì Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam) đã thông báo rằng đã hỗ trợ người dùng dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking đổi tên truy cập. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng tên đăng nhập do chính mình cài đặt thay vì sử dụng tên do ngân hàng cấp lúc đăng ký dịch vụ như trước kia.

Để đảm bảo mức độ an toàn cho khách hàng, việc đặt tên truy cập được Vietcombank quy định phải tuân thủ theo một số yêu cầu như sau:

  • Tên truy cập có độ dài từ 06 – 20 ký tự; không phân biệt chữ hoa, chữ thường, không có khoảng trắng, không được sử dụng toàn bộ ký tự trùng nhau hoặc liên tục theo thứ tự trong bảng chữ cái, chữ số, không chứa ký tự đặc biệt.
  • Không trùng tên truy cập của khách hàng khác.
  • Không đặt theo cấu trúc tên truy cập do Vietcombank tạo (Chữ số + chữ cái + 2 chữ số, trong đó các chữ cái gồm các chữ A, B, C, D, E, F, G, H, I, M).

Mỗi khách hàng sẽ chỉ được thay đổi tên truy cập 1 lần duy nhất nên các bạn phải cân nhắc lựa chọn tên truy cập phù hợp nhất trước khi thực hiện thay đổi.

Để thực hiện đổi tên truy cập, khách hàng thực hiện theo các nước sau.

  • Đăng nhập VCB-iB@nking
  • Tìm đến menu VCB-IB@NKING CỦA TÔI
  • Chọn Đổi tên truy cập
  • Thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trên màn hình.

Huỳnh Mai Anh Kiệt

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA