Phân biệt trang Facebook đã bị khóa, xóa và trang Facebook chưa từng tồn tại

Phân biệt trang Facebook đã bị khóa, xóa và trang Facebook chưa từng tồn tại

Phân biệt trang Facebook đã bị khóa, xóa và trang Facebook chưa từng tồn tại

Hôm nay vô tình phát hiện ra một điều thú vị đó là Facebook có 2 kiểu thông báo riêng khi truy cập vào 1 địa chỉ không tồn tại trên Facebook. Và sau một hồi suy nghĩ thì mình rút ra kết luận mà mình nghĩ có khả năng chính xác cao.

Thông báo thứ nhất: Thông tin đã, đang tồn tại trên Facebook

Nếu bạn nhận được thông báo như hình ở trên thì nội dung bạn truy cập đã từng tồn tại và hiện tại bạn không thể truy cập được và lý do có thể là là nó đã bị xóa/khóa hoặc bạn không có quyền truy cập (bị chặn) vào nội dung này. Nếu xóa thì không nói nhưng nếu bị chặn quyền xem thì bạn thử dùng 1 tài khoản Facebook khác để xem.

Thông báo thứ hai: Thông tin không hề tồn tại trên Facebook

Nếu bạn nhận được thông báo như hình ở trên thì chắc chắn nội dung bạn truy cập không tồn tại trên Facebook. Có thể chưa được tạo hoặc bị xóa hoàn toàn khỏi cơ sở dữ liệu của Facebook.

Nội dung mình để cập đến ở đây có thể là tài khoản, nhóm (group), trang (page), hình ảnh, video, bài viết,….

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Bạn có thể chia sẻ cảm nhận bài viết này lên các mạng xã hội: hoặc .
Bạn cảm thấy thế nào về bài viết này?
  • Vui mừng
  • Hấp dẫn
  • Thú vị
  • Chán
  • Buồn
  • Tức giận

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên tại Quy Nhơn.

leave a comment

Create Account



Log In Your Account