Trang chủThủ thuậtSao lưu hình ảnh lên đám mây 1000GB

Sao lưu hình ảnh lên đám mây 1000GB

Trong các dịp lễ hội, tết, nếu bạn chụp được nhiều hình ảnh nhưng bộ nhớ trong của điện thoại và cả thẻ nhớ đều nhỏ thì hãy sao lưu toàn bộ hình chụp lên đám mây miễn phí www.flickr.com có dung lượng đến 1000GB (1TB).

Ngay cả khi điện thoại củ bạn có bộ nhớ trong lớn, thẻ nhớ dung lượng lớn thì cũng nên sao lưu tự động hình ảnh lên đám mây để không bị mất về sau.

Đầu tiên bạn hãy chạy kho ứng dụng Play Store hoặc Apps Store rồi tìm và Flickr với từ khóa Flickr.

Sau đó, nếu bạn đã có tài khoản Yahoo! Mail thì hãy dùng chính tài khoản Yahoo! Mail đó để đăng nhập vào ứng dụng Flickr, rồi chạm vào biểu tượng avatar hình tròn, rồi chạm Auto-Uploadr rồi chạm nút công tác ở hàng Auto-Uploadr sang chế độ “Bật“, đồng thời chạm lên hàng chữ “Chỉ Wifi” ở bên dưới để ứng dùng này chỉ đồng bộ hình lên đám mây khi điện thoại kết nối wifi.

Trên smartphone, để xem lại các hình đã được Flickr đưa lên đám mây, bạn chạy nó rồi xem ngay trên màn hình của ứng dụng.

Trên máy tính để xem lại hình đã lưu lên đám mây, bạn truy cập trang web www.flickr.com rồi đăng nhập bằng tài khoản Yahoo! Mail.

Theo LBVMVT

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA