Trang chủ Tản mạn Android sẽ thông báo khi tài khoản Google của người dùng đăng...

Android sẽ thông báo khi tài khoản Google của người dùng đăng nhập trên thiết bị lạ

Google vừa cho ra mắt tính năng mới cho người dùng Android mang tên: Native Android Push Notification. Tính năng mới này giúp cho người dùng Android được sử dụng an toàn hơn khi nó sẽ thông báo đến người dùng khi tài khoản Google của họ được đăng nhập trên một thiết bị khác.

Native Android Push Notification

Google sẽ gửi thông báo qua email nhưng thường thì người dùng sẽ bỏ qua nhưng email kiểu như thế này nên Google sẽ thông báo ngay trên màn hình của thiết bị và sẽ có 4 lần thông báo. Điều này sẽ giúp người dùng chú ý hơn. Người dùng sau khi xem thông báo nếu thấy nguy cơ mất an toàn có thể thực hiện thao tác đổi mật khẩu hoặc thiết lập chế độ xác thực 2 lớp.

Hiện tại Google chưa mở rộng tính năng này cho tất cả người dùng. Có thể sẽ phải mất 2 tuần để tính năng này mở rộng hết với người dùng.

Huỳnh Mai Anh Kiệt

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Hướng dẫn tải video ngắn Facebook Reel miễn phí

Facebook Reels là tính năng video ngắn mới của Facebook. Nếu bạn muốn tải những video ngắn này của mọi người thì bạn có...

Lập Trình Viên 25 Tuổi Kiếm Được $30.000 Mỗi Tháng Từ Các Ứng Dụng Shopify

Mat De Sousa là một doanh nhân Pháp, anh là người đứng sau 2 ứng dụng Shopify là Wide Bundles và WideReview do chính...

Lần đầu nhận quà từ Shopify

Hura Apps là 1 trong những đối tác của Shopify được vinh dự Shopify chọn tham gia chương trình (Huấn luyện Thương mại) Commerce...

Một số ưu đãi của Shopify cho người dùng đăng ký mới

Shopify chỉ cho phép người dùng mới 14 ngày dùng thử miễn phí. Nếu bạn cảm thấy khoảng thời gian này là không đủ...

Trang web hỗ trợ tìm kiếm trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Thông tin được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội này là vô cùng...

BẠN XEM CHƯA

The Pirate Bay đã trở lại bằng tên miền ban đầu

Sau khi The Pirate Bay bị "chết" đội ngũ đã gửi tất cả lưu lượng truy cập đến "lỗ đen" (Local Black Hole 127.0.0.1.)và...

Google xóa bỏ lệnh cấm năm 2018 đối với Ví tiền Điện tử và Trao đổi Quảng cáo

Mới đây, Google đã dỡ bỏ một chính sách kéo dài gần ba năm của mình đó là lệnh cấm các sàn giao dịch...

Chia sẻ kết nối internet dễ dàng với Easy Wi-fi

Bạn chỉ có một cáp (cable) đường truyền internet nhưng có nhiều hơn một laptop muốn kết nối internet. Giải pháp chia sẻ kết...

Hướng dẫn khai báo tên miền quốc tế với Bộ Thông tin và Truyền thông

Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông...

Thiết lập lại chương trình mở tập tin sau khi nâng cấp Windows 10

Nếu máy tính của bạn vừa nâng cấp thành công lên bản cập nhật mới nhất của Windows 10 thì các phần mềm mở...