Google tiếp tục cải thiện tính năng điều hướng trên Android Q

Google tiếp tục cải thiện tính năng điều hướng trên Android Q

Google tiếp tục cải thiện tính năng điều hướng trên Android Q

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động Android Q của Google sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2019. Hiện tại nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và cải thiện chức năng điều hướng cử chỉ mới. Gần đây Google đã thiết kế lại tính năng cơ bản này của Android bằng cách tận dụng chế độ hoạt động của iOS. Android Q sẽ không còn giữ các nút ảo trên màn hình mà sẽ cho phép người dùng thực hiện chức năng quay lại bằng cách vuốt vào trong từ cả hai phía của màn hình.

Google cho biết, trong Android Q beta 5 sắp tới. Người dùng có thể sử dụng điều hướng bằng các nhấp và giữ bên cạnh màn hình để trượt menu. Ngoài ra, Google cho phép bạn nhanh chóng vuốt từ một trong hai phía của màn hình để tiếp tục kích hoạt hoạt động trở lại.

Được biết, một số người dùng đã tìm thấy một cài đặt mới có tên là Back Sensitivity trong phiên bản beta mới nhất của Android Q. Nó cũng cho phép thiết lập thông số trượt. Có bốn mức độ thanh trượt khác nhau, từ thấp đến cao. Tất nhiên, nếu người dùng không thích tính năng này mới của Android Q, Android Q cũng cung cấp tùy chọn đưa người dùng trở lại trải nghiệm ba nút trước đó của Android.

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Cảm ơn bạn đã đánh giá! Bạn có thể chia sẻ cảm nhận bài viết này lên các mạng xã hội: hoặc .
Bạn cảm thấy thế nào về bài viết này?
  • Vui mừng
  • Hấp dẫn
  • Thú vị
  • Chán
  • Buồn
  • Tức giận

Huỳnh Mai Anh Kiệt

Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên tại Quy Nhơn.

leave a comment

Create AccountLog In Your Account