Trang chủTản mạnQuà tặng valentine bất ngờ cho nàng

Quà tặng valentine bất ngờ cho nàng

Xin mạn phép để “tư vấn” về quà valentine tý nhé. Hihihi

Theo mình đánh giá thì những món quà thông dụng như hoa hồng, socola,… trở nên quá thông dụng trong những dịp lễ valentine. Chưa kể những ngày lẽ khác thì các món quà ấy càng trở nên… nhàm chán. Với cả lại nó cũng tốn kém vì nó sẽ bị tăng giá “kịch trần”. Ngày thường thì một hoa hồng chỉ vài nghìn nhưng trong dịp này nó đội lên vài lần thậm chí cả chục lần. Kể ra thì không đáng chút nào. Nếu cô nàng của bạn “ỏng ẹo” vì không nhận được những món quà có giá trị hay gì gì đó thì bạn nên suy nghĩ lại về người yêu vì: Con gái khi yêu thật lòng sẽ giống như một người vợ, tìm mọi cách để tiết kiệm cho người đàn ông của mình. Còn ngược lại thì cô ấy sẽ giống như một nữ doanh nhân tài ba, sáng mở mắt ra là đầu óc nghĩ ngay đến việc làm sao hôm nay phải kiếm được lợi nhuận từ ‘khách hàng’.

Vậy tặng quà gì bây giờ…?

Những món quà Made by “tự tui”. Nếu bạn không giỏi thủ công các loại thì sử dụng công cụ máy tính để tặng như:

1. Trước valentine mượn máy tính của nàng và trả lại đúng dịp lễ này với giao diện Windows vô cùng romantic hay có thể là giao diện từ 1 bộ phim hay thần tượng của nàng. Nàng sẽ mắt tròn mắt dẹt vì thích thú cho mà xem. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được những bộ giao diện này trên mạng vô cùng nhanh chóng kèm hướng dẫn rõ ràng.
PS: Cơ nhưng mà cũng có trường hợp sẽ nổi quạu vì không quen sử dụng giao diện mới nên tốt nhất là nên ngồi lại hướng dẫn (có thêm thời gian bên nhau) và cũng không quên kèm 1 bảo sao lưu để có thể phục hồi khi nàng thật sự… điên tiết. A` cũng đừng lâm bầm chửi tui vì xúi dại nữa nghen :v

2. Nếu bạn có kiến thức thêm về lập trình thì 1 phần mềm tình yêu hay một trang web tình yêu với lời nhạc nền lãng mạn nhưng mẫu text chạy chạy trên màn hình đầy bay bướm hay hình ảnh của 2 người. Cô nàng sẽ vỡ òa trong hạnh phúc cho mà xem. Thật đấy, trước kia mình cũng nghĩ nó bình thường nhưng khi mình đã làm cho ai đó bật khóc thì mình mới biết nó có ý nghĩa lớn lắm.

3. Một video clip được dựng từ hình ảnh của 2 người kèm nhạc nền là các tình khúc lãng mạn theo 1 kịch bản như chuyện tình 2 người chẳng hạn. Ôi! Cô ấy sẽ hạnh phúc rồi sẽ khoe với các bạn mình rằng: Anh ấy làm tặng tao đấy. Ôi! Mình cũng chết vì nở mũi mất :v

4. Cách đơn giản cuối cùng mình xin chia sẻ là sáng tác một bài thơ tình nếu được thì hãy dùng tên của nàng để bắt đầu cho mỗi đoạn thơ rồi dùng một phần mềm chỉnh sửa ảnh nào đó viết đề vào 1 bức ảnh của nàng hay ảnh chụp chung của 2 người rồi lồng vòng khung ảnh tặng cô ấy. ^^!

Đọc xong các có thằng sẽ:

– Ối! Hay vãi! Thế đã làm chưa? Kết quả thế nào?
– Hihi. Nói chung là cũng đã làm 2 trên 4 cách và ấn tượng để lại cũng khó phai. Đang chuẩn bị làm thêm 1 cách nữa nhưng chắc ko kịp nữa rồi. FA cmnr!
– Á đù!
– :3

Huỳnh Mai Anh Kiệt

- Advertisement -
Bài trước
Bài tiếp theo
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA