Trang chủThủ thuậtHướng Dẫn Cách Đăng Ký Trang Web Bán Hàng Trên Nền Tảng...

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Trang Web Bán Hàng Trên Nền Tảng Shopify

Shopify là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của thế giới. Shopify cho phép bạn tạo trang web bán hàng online dựa trên mô hình Cloud SaaS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản để thiết lập trang web bán hàng trên nền tảng Shopify.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản mới của Shopify sau đó điền địa chỉ email của bạn vào và bấm nút Đắt đầu dùng thử miễn phí.

Tiếp theo bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký tài khoản. Rất đơn giản chỉ cần đăng ký email và nhập mật khẩu và bấm nút Tạo tài khoản Shopify.

Bạn chờ trong chốc lát để Shopify khởi tạo cửa hàng cho bạn. Và sau khi tạo xong bạn sẽ được đưa thẳng vào quản trị cửa hàng.

Tài khoản đăng ký mới của Shopify sẽ được dùng thử 3 ngày miễn phí và sau 3 ngày người dùng sẽ bắt đầu trả phí $25/tháng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Shopify đang cung cấp ưu đãi cho người dùng là chỉ phải trả $1 cho tháng đầu tiên. Để hưởng ưu đãi này bạn chỉ cần chấm vào nút Chọn một gói ở banner hiện lên, chọn gói đăng ký và tiến hành thanh toán là được.

Vậy là xong bạn đã có cho mình một cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Shopify. Bạn có tiến thành các bước tiếp theo để thiết lập cửa hàng.

Trên đây chỉ là hướng dẫn cơ bản cho việc đăng ký mở cửa hàng trên nền tảng Shopify. Sẽ còn nhiều các bước thiết lập nữa như: thông tin cửa hàng, thanh toán,… để có thể có 1 trang web bán hàng hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng. Mình hẹn các bạn trong trong các bài viết sau.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nền tảng Shopify hoặc đã và đang sử dụng nền tảng này và muốn tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ kỹ thuật thì Hura Apps xứng đáng để bạn lựa chọn. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm, Hura Apps đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới thiết lập trang thương mại điện tử trên nền tảng này. Các bạn quan tâm có thể xem thêm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với Hura Apps thông qua trang hồ sơ của Hura Apps trên Shopify.
- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA