Trang chủThư việnShopify9 Ứng Dụng Hỗ Trợ Tích Hợp Cổng Thanh Toán Của Việt...

9 Ứng Dụng Hỗ Trợ Tích Hợp Cổng Thanh Toán Của Việt Nam Với Shopify

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử lớn trên thế giới. Trong sự phát triển của mình thì Việt Nam là một trong những thị trường đang được nền tảng này chú ý mở rộng và phát triển. Tuy nhiên vì là nền tảng đến từ quốc tế nên việc tích hợp cổng thanh toán hỗ trợ người dùng Việt là vấn đề khiến các thương nhân ngần ngại khi mở cửa hàng trên nền tảng này.

Người dùng Việt Nam cần những cổng thanh toán hỗ trợ các phương thức thanh toán thông dụng với họ như: VNPay, Momo, ZaloPay, khuyển khoản qua các ngân hàng địa phương (Vietcombank, Vietinbank, ACB, MB, Techcombank, Argibank…). Nếu bạn cũng đang cân nhắc việc mở cửa hàng trên nền tảng Shopify nhưng đang phân vân cho việc tích hợp cổng thanh toán cho người dùng Việt Nam thì bài viết này là dành cho bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những ứng dụng hỗ trợ tích hợp các cổng thanh toán tốt nhất trên nền tảng Shopify cho thị trường Việt Nam.

9 Ứng Dụng Hỗ Trợ Tích Hợp Các Cổng Thanh Toán Của Việt Nam Vào Shopify

Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng hỗ trợ tích hợp các cổng thanh toán thông dụng của Việt Nam cho nền tảng Shopify năm 2024:

1. ZaloPay Payment Gateway

ZaloPay Payment Gateway cung cấp bộ giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề, tất cả trong một nền tảng tiện lợi. Với sự tích hợp liền mạch và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ của ứng dụng này với Zalo, bạn có thể dễ dàng kết nối với hàng triệu khách hàng tiềm năng và nhắm mục tiêu lại những khách hàng trước đây của mình. Ứng dụng này bao gồm các tùy chọn thanh toán chính, bao gồm thẻ ATM (hỗ trợ hơn 50 ngân hàng Việt Nam), thẻ tín dụng, VietQR và ví ZaloPay, tất cả đều được thiết kế để nâng cao trải nghiệm thanh toán của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Tính năng:

 • Thanh toán thẻ: +50 thẻ ATM nội địa, thẻ Credit & Debit (Visa, Mastercard, JCB)
 • Mã QR/Chuyển ứng dụng thanh toán qua ứng dụng Zalo, ZaloPay & ngân hàng
 • Tích hợp với nền tảng truyền thông xã hội Zalo để tăng khả năng tiếp cận khách hàng
 • Báo cáo và phân tích giao dịch toàn diện
 • Một tích hợp cho mọi nhu cầu thanh toán

Đây là ứng dụng được chính nhóm Zalo phát triển nên có thể là gọi là hành chính hãng nên trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ vấn đề gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Zalo để được hỗ trợ.

CÀI ĐẶT

ZaloPay Payment Gateway App

2. VNPAY Payment Gateway

Đây là ứng dụng được chính công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam phát triển dành riêng cho Shopify. VNPAY Payment Gateway cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến đơn giản, thuận tiện cho khách hàng và người chấp nhận thanh toán. Ứng dụng này kết nối với hơn 40 ngân hàng, 2 công ty tài chính, 15 ví điện tử, tổ chức thanh toán tại Việt Nam & quốc tế (UnionPay, Master, Visa, Paypal) và hơn 4000 đơn vị chấp nhận thanh toán.

Tính năng:

 • Thanh toán VNPAY-QR
 • Thanh toán thẻ/ví điện tử nội địa
 • Thanh toán thẻ quốc tế (VISA, MASTERCARD, JCB, UNION PAY, AMEX)

CÀI ĐẶT

VNPAY Payment Gateway App

3. Alepay Payment

Alepay Payment là sản phẩm của ví điện tử Ngân Lượng. Đây là ứng dụng giúp cung cấp nhiều tuỳ chọn thanh toán để nâng cao trải nghiệm cửa hàng trực tuyến của bạn. Với cổng thanh toán AlePay, khách hàng có thể thanh toán thuận tiện bằng hệ thống thẻ quốc tế, thẻ ATM nội địa, iBanking để giao dịch trực tuyến an toàn và quét mã QR qua ngân hàng di động và ví. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp dịch vụ trả góp 0% bằng thẻ tín dụng phối hợp với hơn 30 đối tác, mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong phương thức thanh toán. Với những tính năng này, Alepay Payment đảm bảo giao dịch liền mạch và an toàn cho cả người bán và khách hàng trên nền tảng Shopify.

Tính năng:

 • Chương trình thẻ quốc tế
 • Thẻ ATM địa phương
 • iBanking
 • QRCode qua ngân hàng di động và ví
 • Thẻ tín dụng trả góp 0% với hơn 30 đối tác

CÀI ĐẶT

Alepay Payment App

4. OnePAY‑Installment

OnePAY‑Installment là một ứng dụng cung cấp cho người bán thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng qua OnePay. Ứng dụng này hỗ trợ các phương thức thanh toán trả góp như: Visa, MasterCard, JCB và Amex. Khách hàng có thể thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng thông qua nhiều ngân hàng chấp nhận trả góp.

Tính năng:

 • Người bán có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng.
 • Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán với độ bảo mật cao, không cần phải có tài khoản mới.
 • Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngân hàng chấp nhận thanh toán trả góp.

CÀI ĐẶT

OnePAY‑Installment App

5. OnePAY ‑ Credit/ATM card/QR

Ứng dụng Shopify tích hợp với OnePay, cho phép khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thậm chí là mã QR. Ứng dụng này chấp nhận thanh toán được thực hiện bằng QR (ngân hàng di động hoặc ví điện tử), cũng như Visa, MasterCard, JCB, Amex, Union Pay, thẻ ngân hàng ghi nợ địa phương ATM, v.v.

Tính năng:

 • Người bán có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng.
 • Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán với độ bảo mật cao, không cần phải có tài khoản mới.
 • Ứng dụng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

INSTALL

OnePAY ‑ Credit/ATM card/QR App

6. Vietnam Debit Card

Vietnam Debit Card là ứng dụng dịch vụ công nghệ thanh toán kỹ thuật số toàn cầu theo xu hướng mới nhất của ngành. Ứng dụng này cung cấp các giải pháp thanh toán xuyên biên giới tùy chỉnh cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, giúp việc chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên toàn thế giới trở nên đơn giản và chuyên nghiệp. Ứng dụng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và ví điện tử.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dịch vụ công nghệ thanh toán số toàn cầu có thể giúp bạn chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên toàn thế giới thì Vietnam Debit Card là một lựa chọn tuyệt vời. Đó là một cách chuyên nghiệp, đơn giản và giá cả phải chăng để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn ra quốc tế.

Tính năng:

 • Giải pháp thanh toán xuyên biên giới tùy chỉnh: ứng dụng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán bạn muốn chấp nhận, loại tiền tệ bạn muốn sử dụng và mức phí bạn muốn tính.
 • Chuyên nghiệp và đơn giản: đây là một ứng dụng chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể thiết lập tài khoản của mình và bắt đầu chấp nhận thanh toán sau vài phút.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Vietnam Debit Card hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên toàn thế giới.

CÀI ĐẶT

Vietnam Debit Card App

7. Oceanpayment ‑ Vietnam Bank

OceanPayment sẽ giúp giải quyết nhu cầu của người bán xuyên biên giới về các phương thức thanh toán địa phương bằng cách cung cấp các phương thức thanh toán thay thế theo quốc gia cụ thể để đáp ứng thị trường trên toàn thế giới. Điều này giúp các thương nhân tăng doanh thu bán hàng và mở rộng sang các thị trường mới.

Tính năng:

 • Giải pháp thanh toán xuyên biên giới được tùy chỉnh cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.
 • Người bán có thể chấp nhận các giải pháp và dịch vụ thanh toán tùy chỉnh cho mọi tình huống.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán.

CÀI ĐẶT

Oceanpayment ‑ Vietnam Bank App

8. Payoneer Checkout

Payoneer Checkout giúp khách hàng dễ dàng mua hàng ở mọi nơi trên thế giới thông qua trải nghiệm mua hàng nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhằm xây dựng lòng trung thành. Giống như những thương hiệu mà bạn hướng tới, ứng dụng này cung cấp các trang thanh toán dễ dàng khiến khách hàng muốn mua thông qua Payoneer Checkout. Tăng tỷ lệ chấp nhận, giảm tình trạng bỏ giỏ hàng, rút ngắn thời gian thanh toán, tiết kiệm phí ngoại hối, giảm các khoản thanh toán gian lận và đảm bảo sự tuân thủ của cửa hàng là những gì ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn.

Tính năng:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng hơn 35 ngôn ngữ
 • Bảo vệ hàng tồn kho của bạn khỏi bị đánh cắp bằng công nghệ phát hiện gian lận tự động
 • Thu hồi thanh toán tự động hoặc thủ công cho đơn hàng
 • Các trang tuân thủ PCI với tiêu chuẩn vận hành và kỹ thuật cao nhất
 • Thanh toán miễn phí các khoản tiền (GBP, HKD, JPY, EUR và USD)

CÀI ĐẶT

Payoneer Checkout App

9. PingPong Checkout

PingPong Checkout là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu. Ứng dụng này luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn, thuận tiện, chuyên nghiệp và đơn giản cho những người bán thực hiện hoạt động kinh doanh xuyên biên giới.

Tính năng:

 • Phạm vi phủ sóng toàn cầu ở 71 quốc gia, 266 phương thức thanh toán, hơn 50 loại tiền tệ.
 • Tối ưu hóa mọi giai đoạn của quy trình thanh toán và tối đa hóa tỷ lệ ủy quyền.
 • Thành lập API mở và hệ sinh thái thanh toán để bảo vệ sự ổn định.

CÀI ĐẶT

PingPong Checkout App

Lời Kết

Trên đây là 9 ứng dụng Shopify giúp người bán có thể dễ dàng tích hợp các phương thức thanh toán thông dụng của Việt Nam vào trang thương mại điện tử của mình trên nền tảng Shopify. Điều này giúp cho người bán an tâm hơn khi đã cung cấp các giải pháp thanh toán gần gũi với người dùng Việt Nam hơn. Vậy là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp của Việt Nam gặp khó khăn khi chọn Shopify đã được giải quyết. Và Shopify rất xứng đáng là lựa chọn của các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để bắt đầu triển khai kênh bán hàng trực tuyến của mình. Với một hệ sinh thái rộng lớn từ kho ứng dụng đến giao diện có sẵn vô cùng đẹp mắt nên các doanh nghiệp của Việt Nam có thể nhanh chóng có cho mình 1 trang web đẹp mắt, thân thiện với người dùng với đầy đủ tính năng mà một trang thương mại điện tử cần có chỉ trong vòng vài chục phút.

9 Ứng Dụng Hỗ Trợ Tích Hợp Cổng Thanh Toán Của Việt Nam Với Shopify

Hura Apps là một trong những đối tác của Shopify tại Việt Nam. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc với nền tảng Shopify, Hura Apps đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước thiết lập trang thương mại điện tử trên nền tảng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác kỹ thuật hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu thêm về Shopify thì Hura Apps sẵn sàng hỗ trợ bạn. Các bạn quan tâm có thể xem thêm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với Hura Apps thông qua trang hồ sơ của Hura Apps trên Shopify.
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA