Trang chủTản mạnAmazon mở tiệm làm tóc để thử nghiệm sản phẩm và công...

Amazon mở tiệm làm tóc để thử nghiệm sản phẩm và công nghệ mới

Có thể nói dự án mới nhất của Amazon vào các cửa hàng thực tế là một bước ngoặt lớn. Vào ngày 20/4 vừa rồi, gã khổng lồ bán lẻ này đã công bố sự ra mắt cuả Amazon Salon, nơi trưng bày các sản phẩm kinh doanh và khách hàng có thể được thử nghiệm các công nghệ bán lẻ mới nhất.

Tiệm nằm ở London và sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc và tạo kiểu tóc. Nơi này cũng sẽ đóng vai trò là nơi để Amazon thử nghiệm những trải nghiệm mới như tư vấn về tóc “thực tế tăng cường (AR) cho đến công nghệ chỉ dẫn và học”, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog. Sẽ có máy tính bảng Fire tại mỗi trạm tạo kiểu tóc và khách hàng sẽ có thể mua các sản phẩm trong tiệm từ cửa hàng Amazon của Vương quốc Anh bằng cách quét mã QR trên giá.

Amazon cho biết khách hàng của salon sẽ có thể thử nghiệm các màu tóc ảo khác nhau bằng công nghệ AR.

John Boumphrey, giám đốc Amazon tại Vương quốc Anh, cho biết: “Chúng tôi muốn địa điểm độc đáo này mang chúng tôi đến gần hơn với khách hàng hơn và đây sẽ là nơi chúng tôi có thể cộng tác với ngành và thử nghiệm các công nghệ mới”.

Ban đầu, thẩm mỹ viện sẽ mở cửa cho nhân viên của Amazon, trước khi mở cửa cho công chúng trong vài tuần tới. Hiện tại, không có kế hoạch mở các địa điểm salon khác,  Amazon cho biết.

Hà Linh

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA