Trang chủTản mạnTop Các Chuyên Gia Shopify Ở Việt Nam

Top Các Chuyên Gia Shopify Ở Việt Nam

Shopify là nền tảng thương mại điện tử cho phép dễ dàng tạo ra các trang web bán hàng online cho do doanh nghiệp hoặc cá nhân. Shopify được tích hợp sẵn các tính năng cần thiết như thanh toán, xử lý đơn hàng, bán hàng đa kênh.

Shopify được đánh giá là nền tảng thương mại điện tử lớn thứ 2 thế giới. Shopify đã có hơn 1 triệu lượt người dung sử dụng cùng với một hệ sinh thái tương đối phát triển. Nổi đình nổi đám ở thị trường thế giới nhưng Shopify vẫn còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xét về mặt người dùng thì như vậy nhưng nếu nói về mặt các nhà phát triển và chuyên gia về Shopify thì cộng đồng lập trình viên và thiết kế web của Việt Nam đang là những tên tuổi nổi bật trong cộng đồng của Shopify.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia Shopify (Shopify Expert) của Việt Nam để hỗ trợ bạn xây dựng cũng như phát triển trang web bán hàng trên nền tảng này thì bạn có thể tham khảo danh sách các chuyên gia Shopify ở Việt Nam dưới đây.

1. Hura Apps

Hura Apps là một nhóm phát triển web có trụ sở tại Quy Nhơn, Bình Định. Hura Apps đã có trên 8 năm kinh nghiệm làm việc với Shopify. Với đội ngũ nhân sự lành nghề, Hura Apps đã thực hiện được hàng trăm dự án về Shopify cho các khách hàng trên toàn thế giới Hura Apps đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng cao, đúng thời gian và ngân sách.

Hura Apps là một trong số ít các nhóm phát triển ở Việt Nam được Shopify công nhận là Chuyên gia Shopify (Shopify Expert) – https://experts.shopify.com/hura.

Hura Apps cũng đã xuất bản rất nhiều ứng dụng lên kho ứng dụng của Shopify (Shopify App Store). Các ứng dụng do Hura Apps phát triển cũng được rất nhiều cửa hàng sử dụng và những ứng dụng này giúp cho các cửa hàng này tăng doanh thu rất tốt.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên Hura Apps cũng đã kết nối và trở thành đối tác với các công ty hoạt động chung trên nền tảng như: ReCharge, LitExtension, Template Monster,… Sự kết hợp này giúp Hura Apps có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các đối tác khi gặp các vấn đề liên quan để nhằm hỗ trợ tốt nhất tối đa cho người dùng.

Đầu năm 2021, Hura Apps đã sáp nhập với 2B /IO (một công ty cũng chuyên về nền tảng thương mại điện tử trên nền tảng Shopify có trụ sở tại Hà Nội). Sự sáp nhập này đã làm cho Hura Apps mạnh hơn nữa vì đã mở rộng được quy mô và có thể hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia Shopify có trụ sở ở Việt Nam thì Hura Apps xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Email: [email protected]
Website: www.huraapps.com

2. Meowcart

Meowcart được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu phổ biến kênh bán hàng trực tuyến qua website với những ai đang hoặc có ý định kinh doanh online.

Meowcart cũng là một trong những partner đầu tiên của Shopify tại Việt Nam. Meowcart cung cấp kiến thức và dịch vụ thiết kế website trên nền tảng Shopify.

Meowcart không ngừng học hỏi và kết nối với những đối tác cung cấp giải pháp thương mại điện tử trên nền tảng Shopify tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Sau hơn 5 năm hoạt động Meowcart đã có được những thành tựu đáng nể:

  • Meowcart.net: Website chia sẻ kiến thức về Shopify số 1 tại Việt Nam
  • Cộng đồng Shopify Việt Nam: Group facebook chia sẻ kiến thức về Shopify với hơn 14.000 thành viên
  • Thiết kế website trên nền tảng Shopify cho hơn 500 khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phát triển cho cửa hàng của mình trên Shopify thì Meowcart cũng là một lựa chọn rất tốt cho bạn.

Website: www.meowcart.net

3. Hamsa

Hamsa Technologies là công ty phát triển thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam được thành lập năm 2014 có trụ sở tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia về công nghệ thông tin và thương mại điện tử chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, Hamsa đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại để hỗ trợ các nhà bán lẻ trên toàn thế giới đến gần hơn với thương mại điện tử.

Kể từ ngày đầu tiên, Hamsa cam kết dành hết thời gian, sức lực, cũng như các giải pháp toàn diện để hỗ trợ cho khách hàng của mình. Phương châm của Hamsa không chỉ là về dòng mã mà còn là ứng dụng công nghệ tiên tiến, nền tảng hiện đại, cùng với yếu tố con người để phát huy hết tiềm năng của mọi chủ cửa hàng, mọi doanh nhân.

Đội ngũ nhân sự của Hamsa là những người trẻ và tài năng đang phát triển không ngừng và rất tự tin để cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Kể ngày thành lập đến nay, Hamsa đã cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử tùy chỉnh cho hơn 1000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Hamsa làm việc với các thương gia Shopify ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc và Nhật Bản. Hamsa giúp họ xây dựng các trang web thương mại điện tử đẹp và tuỳ chỉnh cao bằng cách sử dụng Shopify. Hamsa cũng giúp các doanh nghiệp này phát triển các ứng dụng Shopify nhỏ nhưng mạnh mẽ để giúp các người dùng trên Shopify bán được nhiều hơn và tốt hơn.

Website: www.hamsa.co

4. ArenaCommerce

ArenaCommerce cũng là một trong số ít các nhà phát triển ở Việt Nam được Shopify công nhận là Chuyên gia Shopify (Shopify Expert) – https://experts.shopify.com/supportcenter

ArenaCommerce có thâm niên làm việc với Shopify từ năm 2015. ArenaCommerce là đội ngũ bao gồm các chuyên gia về thiết kế đồ hoạ, lập trình, marketing làm việc cùng nhau nên mang lại giải pháp cũng như lời khuyên tốt nhất cho các doanh nghiệp với mục tiêu mang lại doanh số tối đa cho các cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Shopify.

Website: www.arenacommerce.com

5. Sellersmith

Sellersmith được xem là một trong những nhà phát triển được Shopify công nhận là Chuyên gia Shopify (https://experts.shopify.com/sellersmith) đầu tiên ở Việt Nam.

Dịch vụ của Sellersmith chuyên về tư vấn và thiết kế Landing page (trang đích).

Công ty mẹ của Sellersmith là Bravebits. Bravebits được biết đến với ứng dụng Shopify thuộc top đầu trên kho ứng dụng của Shopify là PageFly.

Website: www.sellersmith.com

Trên đây là các nhà phát triển được tôi chú ý và tìm hiểu. Danh sách được sắp xếp ngẫu nhiên chứ không theo tiêu chỉ nào cả. Thông tin được chúng tôi tổng hợp từ trang web “chính chủ” cũng như từ các nguồn tin cậy. Nếu có gì sai sót, cần bổ sung các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để cung cấp thêm thông tin.

Ngoài các nhà phát triển được nêu trong danh sách ở trên thì chắc chắn sẽ còn rất nhà các phát triển khác. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia Shopify ở Việt Nam thì các bạn cũng có thể thử tìm trên các trang web freelance hàng đầu như: Upwork, Freelancer, PeoplePerHour. Đây cũng là nơi có nhiều các freelancer Việt Nam cung cấp các dịch vụ tốt về mảng Shopify. Nếu có dịp mình sẽ viết tiếp 1 bài để giới thiệu tới các bạn mốt số freelancer tiêu biểu trong số đó.

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA