Trang chủTản mạnLinkedIn cho toàn bộ nhân viên nghỉ việc một tuần để xả...

LinkedIn cho toàn bộ nhân viên nghỉ việc một tuần để xả hơi

Mạng xã hội LinkedIn sẽ cho gần như tất cả 15.900 nhân viên chính thức của mình nghỉ việc một tuần vào tuần tới vì để họ có thể xả hơi nạp lại năng lượng.

Công ty thuộc sở hữu của Microsoft cho biết rằng chiến dịch “RestUp!” sẽ bắt đầu từ thứ Hai nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của mình. LinkedIn cho biết: “Thật vi diệu khi toàn bộ công ty nghỉ ngơi cùng một lúc”. Tuy vậy họ cũng hy vọng rằng họ sẽ không phải quay trở lại làm việc với 1 núi email công việc cần được giải quyết.

Trong tuần nghỉ ngơi này, LinkedIn sẽ cho phép những nhân viên cảm thấy bị cô đơn tùy chọn tham gia vào các hoạt động tình nguyện hàng ngày thông qua chương trình “hành động tử tế ngẫu nhiên” (random acts of kindness).

Tuy vậy LinkedIn cho biết cũng cho biết thêm là: “Một nhóm nhân viên cốt lõi vẫn sẽ tiếp tục làm việc trong tuần, nhưng họ có thể sắp xếp thời gian nghỉ sau đó”.

Các công ty công nghệ lớn là một trong những công ty đầu tiên ở Mỹ áp dụng cách làm việc tại nhà (work from home) vào năm ngoái để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Cho đến nay hầu hết các công ty vẫn chưa mở cửa văn phòng trở lại hoàn toàn. Twitter đã mở rộng chương trình làm việc từ xa thành vô thời hạn.

LinkedIn không hy vọng nhân viên sẽ bắt đầu quay trở lại văn phòng cho đến tháng 9. Và họ cũng đang có kế hoạch thực hiện thông lệ cho phép nhân viên làm việc ở nhà trong một nửa thời gian.

Huỳnh Mai Anh Kiệt

- Advertisement -
Huỳnh Mai Anh Kiệt
Huỳnh Mai Anh Kiệthttps://anhkiet.biz
Anh là một người đam mê công nghệ. Hiện tại anh là một lập trình viên cho Hura Apps - một startup nhỏ về công nghệ tại Quy Nhơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI

BẠN XEM CHƯA